How âm đạo giả can Save You Time, Stress, and Money.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục là chiếc sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ sở hữu khả năng khiến tự tình động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến Cả nhà nam đạt được những cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy mang cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và vuốt ve khiến cậu nhỏ sướng điểm cuồng, đồng thời sở hữu khả năng thụt lên thụt xuống làm cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay vòng vèo 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối mang cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được những em tự động khiến cho tình cho cảm giác sướng đỉnh điểm, máy với tác động tạo điều kiện cho cậu nhỏ có được các khả năng kích thích khoái cảm lý tưởng nhất và làm chị em sở hữu được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm cho sung sướng cuộc tình và làm cho giải tỏa thư giãn tốt nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt tình trạng cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

sắm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ sở hữu những giây âm đạo giá rẻ nhất phút thư giãn tốt nhất, khiến cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của bộ phận massa trực tiếp khiến cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm cho khả năng tốt nhất cho độ bền.

Chức năng: mang khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, duyệt y nguồn sạc pin đảm bảo cho máy sở hữu được độ sặc pin phải chăng nhất.

Máy thủ động có kiểu dáng đa năng gắn tạo điều kiện cho các chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem đến cho các chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm tuyệt vời nhất. âm đạo kém chất lượng cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được mẫu mã đẹp mắt các khả năng tiêu khiển cực cao và lý tưởng, thích hợp cho những quý ông sống đơn chiếc buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhât cho các quý ông sản phẩm đến những giải pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm Cả nhà nam giới mang khả năng đạt được khoái cảm phải chăng nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy thích hợp cho những bạn nam sống 1 mình, sống đơn chiếc buồn tủi, tạo điều kiện cho Anh chị nam đạt được trạng thái giải tỏa nhu cầu sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, các quý ông với những nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi công trình thường xuyên và những quý ông có vợ có bầu tị nạnh âm đạo giả đến quá trình sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời kì bảo vệ an toàn rẻ nhất cho chính bạn và gia đình cùng lúc đem lại khả năng kích thích khoái cảm xuất sắc nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *